เกมอีสปอร์ตยอดนิยม

เกมเดิมพันยอดนิยมบนอีสปอร์ต(E-sports)

เกมอีสปอร์ตมีหลายประเภท หากคุณเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าเกมนั้นเล่นอย่างไร คุณสามารถตัดสินใจเดิมพันอย่างชาญฉลาดได้ง่ายขึ้น และก่อนการเดิมพันคุณไม่จำเป็นต้องเล่นเกมด้วยตัวเอง แต่คุณต้องรู้พื้นฐานของการเล่นเกม

เกมส์อีสปอร์ต(E-sports)ยอดนิยมที่แนะนำดังต่อไปนี้

DOTA2

DOTA2 เป็นเกมแนวMOBA ในยุคแรกๆ เป็นเกมการแข่งขันการต่อสู้ออนไลน์ที่ต้องเล่นกันเป็นทีม ซึ่งเกมนี้พัฒนาโดยValve โดยการออกแบบของเกมแนวนี้มีความซับซ้อนและยากต่อการเรียนรู้วิธีการเล่น แต่เพราะว่ามันทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมแบบใหม่ จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เกมDota 2 มีการแข่งขันระดับมืออาชีพทั่วโลก ซึ่งแต่ละทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ก็มาจากหลากหลายประเทศทั่วโลกอีกด้วย

League of Legends

โดยทั่วไปมักเรียกสั้นๆว่า LOL เป็นหนึ่งในเกมบนพีซีที่มีผู้เล่นจำนวนมากที่สุดในแถบอเมริกาเหนือและฝั่งยุโรป ถ้าหากพูดถึงความนิยมมันก็จะกลายเป็นการดูถูกเกมนี้ โดยเกมนี้อยู่ใต้ต้นสังกัดจากค่าย Riot Games เปิดตัวค.ศ.2009 ซึ่งเกมLeague of Legends มีผลงานที่โดดเด่นอย่างมากในด้านการแข่งขันอีสปอร์ต(E-sports) ซึ่งจะมีการจัดกิจกรรมขนาดใหญ่และเล็กในทุกๆปีทั่วโลก

CS:GO

CS:GO ย่อมาจาก(Counter-Strike: Global Offensive) แนวยิงมุมมองบุคคลที่ 1 ซึ่งจะมี 2 ฝั่ง คือ ผู้ต่อต้านผู้ก่อการร้าย (Counter Terrorists) กับ ผู้ก่อการร้าย (Terrorists) จะมีรูปแบบการเล่นมีโหมดแตกต่างกันออกไป ทีมที่สามารถทำตามเงื่อนไขของโหมดนั้นได้ก็จะเป็นฝ่ายชนะ เป็นเกมที่มีความสมจริงและตื่นตาตื่นใจทำให้เกมนี้กลายเป็นเกม FPS ที่ขายดีที่สุดในโลก CS:GO เป็นเกมที่สำคัญที่สุดในอุตสาหกรรมอีสปอร์ต(E-sports)อีกเกมหนึ่ง

PubG

《PubG》เป็นเกมแนวแบตเทิลรอยัล ผู้เล่นสามารถได้รับเหรียญในเกมตามระยะเวลาที่เราสามารถอยู่รอดในเกม คะแนนสร้างความเสียหายหรือสังหารผู้เล่นคนอื่นๆในเกมหลังจากจบเกม ปัจจุบันเกมพับจีได้รับความนิยมจากทั่วโลก และยังมีการแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลกอีกด้วย

FIFA

เกมFIFA เป็นเกมในสังกัดของค่าย EA Sports ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยเกมในชุดเริ่มแรกนั้นมีชื่อว่า “FIFA International Soccer” ซึ่งนับแต่นั้นจนถึงตอนนี้เกมFIFA ได้เปิดตัวเกมมาแล้วทั้งหมด 20 ภาค และในโหมดฟีฟ่า เวิร์ลคัพนี้เองที่เป็นครั้งแรกที่ทำให้ผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกได้มาประชันฝีมือกันในเกมฟุตบอลออนไลน์ ดังนั้นเกมFIFA จึงเรียกได้ว่าเป็นเกมการแข่งขันกีฬาออนไลน์ที่ยอดฮิตที่สุดก็ว่าได้

Overwatch

Overwatch เป็นเกมภายใต้ต้นสังกัดอย่างBlizzard Entertainment เปิดตัวในปีค.ศ.2016 เกมนี้เป็นเกมออนไลน์ที่ต้องเล่นกันเป็นทีม ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันเพื่อพิชิตเป้าหมายให้ได้ เป้าหมายเหล่านั้นก็คือการปกป้องและป้องกันฐานของฝั่งตัวเอง หรือจะเป็นภารกิจที่จะต้องนำสิ่งของข้ามแผนที่ มีหลากหลายภารกิจที่ท้าทายให้ผู้เล่นทุกคนไปพิชิตกัน อีกทั้งเกมนี้ยังมีลีกอีสปอร์ต(E-sports)ระดับมืออาชีพที่ถ่ายทอดสดโดยมีนักวิเคราะห์และทีมจากนานาประเทศเข้าร่วมแข่งขันอีกด้วย

RoV

《RoV》เกมมือถือสไตล์ MOBA สำหรับ China Tencent เปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 โดยการเล่นของเกมจะคล้ายกับเกม ลีกออฟเลเจ็นดส์ จะแบ่งเป็นทีมละ 5 คน จากนั้นเลือกฮีโร่เพื่อสู้กับทีมอีกฝั่ง 5V5 ทีมไหนที่สามารถทำลายหอคอยของอีกทีมได้ก็จะเป็นฝ่ายชนะ และเหตุผลที่ทำให้เกม ROV เป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ก็เพราะว่ามันสามารถเล่นบนมือถือได้ ไม่จำเป็นต้องไปเล่นบนคอมพิวเตอร์ให้มันยุ่งยาก วิธีควบคุมฮีโร่ก็ได้รับการออกแบบให้มีการเล่นที่ง่าย ฮีโร่ก็เล่นง่าย สามารถทำให้ผู้เล่นมือใหม่กลายเป็นผู้เล่นมือโปรได้อย่างรวดเร็ว เกม ROV มีผู้เล่นเพิ่มขึ้นอยู่ตลอดและยังมีกิจกรรมต่างๆอย่างการแข่งขันอีสปอร์ต(E-sports)เกือบตลอดทั้งปีอีกด้วย

Hearthstone

Hearthstone เป็นอีกหนึ่งเกมการ์ดที่คล้ายคลึงกับเกมวอร์คราฟซึ่งต้นสังกัดของเกมนี้อยู่ในค่ายBlizzard Entertainment ด้วยวิธีการเล่นที่แสนจะเข้าใจได้ง่ายและกฎเงื่อนไขของเกมต่างๆทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากจากผู้เล่นหลากหลายคน โดยในตัวเกมผู้เล่นสามารถเลือกฮีโร่จำนวน 10 เป็นตัวละครหลักได้ ซึ่งวิธีการประลองนั้นจะใช้โหมดตัวต่อตัว ผลัดกันฝ่ายละเทิร์น และเมื่อฮีโร่ของผู้เล่นมีค่าHP น้อยกว่าหรือเท่ากับศูนย์หรือพ่ายแพ้ต่อการประลอง ก็หมายความว่าผู้เล่นแพ้การประลองครั้งนั้นแล้ว อีกทั้งเกมHeartstone ที่เล่นอย่างง่ายดายนี้ยังมีการจัดการแข่งขันระดับมือาชีพระดับAll-Starอีกมากมายด้วย

Clash Royale

Clash Royale เป็นเกมในมือถือแนวMOBA เกมการ์ด และเป็นเกมที่ต้องวางแผนกลยุทธ์ไปในตัวอีกด้วย เกมนี้เปิดตัวในปีพ.ศ.2559 โดยบริษัทสัญชาติฟินแลนด์อย่างSupercell โดยในตัวเกมนั้นผู้เล่นจะต้องเลือกการ์ด8ใบจากในเด็คของตัวเองเพื่อมาต่อสู้กัน ซึ่งการ์ดจะได้รับจากการเปิดหรือซื้อหีบสมบัติจากในเกม เพื่ออัพเกรดความสามารถของตัวเอง และเมื่อถ้วยรางวัลที่ได้จากการชนะมากขึ้น สนามประลองที่แตกต่างกันก็จะปรากฏขึ้น เกมClash Royale ที่ใช้งานง่ายบนมือถือนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งเกมการแข่งขันอีสปอร์ต(E-sports)ระดับสากลเลยก็ว่าได้

Call of Duty : modern warfare

Call of Duty เป็นเกมยิงปืนมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งต้นสังกัดคือทางฝั่งActivision ซึ่งในบรรดาเกมทั้งหมดนี้ ซีรีส์Call of Duty : modern warfare นั้นเป็นที่นิยมมากที่สุด เป็นเกมที่เป็นตัวเลือกอย่างแน่นอนสำหรับการแข่งขันเกมอีสปอร์ต(E-sports) เนื่องจากซีรีส์เกมนี้เพิ่มความเสถียรของตัวเกมมากขึ้น และเพิ่มความซับซ้อนสำหรับเพื่อการต่อสู้ที่เข้มข้นมากขึ้น โดยมีแผนที่ทั้งหมดดังนี้ 6v6,2v2และการต่อสู้ในแผนที่ขนาดใหญ่ ซึ่งผู้เล่นจะต้องตัดสินใจว่าจะเลือกใช้อาวุธปืนชนิดใด นั่นคือเส้นทางที่คุณเลือกและมันจะมีผลต่อการตัดสินใจแพ้ชนะอีกด้วย ซึ่งกลไกที่น่าตื่นเต้นและซับซ้อนของเกมนี้เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบรรดาผู้เล่นเป็นอย่างมาก

เว็บไซต์การเดิมพันอีสปอร์ต

FUN88


โบนัสแรกเข้าสำหรับ FUN88 อีสปอร์ต 200%
เริ่มเล่น

RB88


โบนัสสูงสุด 12,000 บาท
เริ่มเล่น

Dafabet


รับโบนัส 8.88% สูงสุด 3,250 บาท
เริ่มเล่น

M88


เกมจำลอง คืนเงินรายวัน สูงสุดถึง 0.8% ไม่จำกัดการจ่าย, ไม่ต้องทำยอดหมุนเวียน!
เริ่มเล่น

HUC99


ขอต้อนรับสมาชิกใหม่ สามารถขอรับ 300 บาท
เริ่มเล่น

W88


นในหน้า e-Sports สูงสุด 500 บาท สำหรับการเดิมพันครั้งแรกผ่าน PC และโทรศัพท์มือถือ!
เริ่มเล่น

1xbet


พนันโดยไม่มีความเสี่ยง ESPORTS ERA
เริ่มเล่น

sbobet


ปรโมชั่นรับค่าคอมมิชชั่นได้สูงสุดถึง 5 เท่า กับ SBOBET
เริ่มเล่น

UFABET


คอมมิชชั่นX3 ทุกบิล
เริ่มเล่น

SBFplay


คาสิโนสด, กีฬา คืนโบนัสจากยอดวางเดิมพันรายสัปดาห์ 0.6%
เริ่มเล่น