เว็บไซต์การเดิมพันอีสปอร์ต(E-sports)

T1 พัก Faker และ Teddy ลุย รายการอีสปอร์ต LCK 2021


T1 สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนในวันแรกของ LCK ปี 2021 เมื่อทีมงานตัดสินใจพัก Jungler Moon “Cuzz” Woo-chan, ADC Park “Teddy” Jin-seong และ Lee “Faker” Sang-hyeok กลาง ทีมกลับไปร่วมกับน้องใหม่ Choi “Ellim” El-lim, Lee “Clozer” Ju-hyeon และ Lee “Gumayusi” Min-hyeong

Ellin, Clozer, Gumayusi และท็อปแลนเนอร์ Kim “Canna” Chang-dong เริ่มต้นจากการเป็นเด็กฝึก T1 และทุกคนต่างต่อสู้เพื่อไปสู่บัญชีรายชื่อตัวจริง อายุเฉลี่ยของการทำซ้ำ T1 นี้คือ 18 ปี

กลยุทธ์ได้ผลและ T1 เริ่มต้นฤดูใบไม้ผลิด้วยชัยชนะเหนือ Hanwha Life Esports องค์กรไม่ได้อธิบายถึงเหตุผลเบื้องหลังการตัดสินใจหรือให้ข้อบ่งชี้ว่า Cuzz, Fake และ Teddy จะกลับมาหรือไม่

ในการแข่งขันอีสปอร์ตกับ Hanwha เหล่าหน้าใหม่ต่างเปล่งประกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งโคลเซอร์ที่ต้องเผชิญหน้ากับผู้เล่นดาวดัง Jeong “Chovy” Ji-hoon ในเลนกลาง ในบางครั้งผู้เล่นอีสปอร์ต T1 สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ทำการเล่นและเคลื่อนไหวอย่างถูกต้องบนแผนที่

ไม่ชัดเจนว่า T1 มีแผนจะหมุนเวียนด้วยบัญชีรายชื่อนี้สำหรับส่วนที่เหลือของการแบ่งหรือว่าจะหมุนเวียนผู้เล่น คู่ต่อสู้คนต่อไปของ T1 คือ DWG Kia แชมป์โลกคนปัจจุบันดังนั้นมือใหม่จะมีโอกาสแสดงสิ่งที่พวกเขาสร้างขึ้น

เกิดอะไรขึ้นกับ Faker

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Faker ถูก T1 สั่งพัก และอาจจะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายตราบเท่าที่ Clozer ยังคงแสดงต่อไป

แม้จะเป็นเจ้าของ T1 บางส่วน แต่ก็ไม่รับประกันตำแหน่งของ Faker ในบัญชีรายชื่อตัวจริง อย่างไรก็ตามไม่ได้หมายความว่า Faker จะเลิกจ้างเร็ว ๆ นี้ Faker กล่าวหลายครั้งว่าเขาจะเล่นต่อไปให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ เมื่อเขาตัดสินใจที่จะเกษียณ Faker จะทำงานกับ T1 ต่อไป

T1 อาจยังคงใช้บัญชีรายชื่ออื่นในการแข่งขันกับ DWG Kia แชมป์อีสปอร์ตโลกคนปัจจุบัน เป็นทีมที่แข็งแกร่งยิ่งกว่าชีวิตของ Hanwha และเป็นทีมเต็งที่จะครองตำแหน่งในฤดูกาลนี้แล้ว

เราจะดู LCK 2021ได้ที่ไหน

แฟน ๆ อีสปอร์ตที่พูดภาษาอังกฤษสามารถรับชมรายการอีสปอร์ต LCK 2021 ผ่านช่อง Twitch อย่างเป็นทางการของ LCK

Faker เป็นเจ้าของ T1หรือไม่

ในช่วงต้นปี 2020 T1 ได้ให้ Faker เป็นเจ้าของบางส่วนขององค์กร นอกเหนือจากSøren “Bjergsen” Bjerg จาก Team SoloMid พวกเขาเป็นผู้เล่นอีสปอร์ตเพียงคนเดียวที่ได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าของทีมในขณะที่มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการเล่นให้กับทีมเหล่านั้น

T1 Academy คืออะไร

Dafaesports รายงานว่า T1 Academy เป็นทีมรอง T1 รายชื่อ T1 Academy เข้าแข่งขันใน LCK Challengers League 2020 LCK CL Spring Split เริ่มในวันที่ 18 มกราคม

อย่างไรก็ตาม แฟนๆ สามารถหารายการ เล่นพนันอีสปอร์ต เดิมพันอีสปอร์ต ได้ที่ Dafaesports การันตีค่าน้ำสูงสุด รับประกันเงินรางวัลชนะ 100%

เว็บไซต์การเดิมพันอีสปอร์ต

FUN88


โบนัสแรกเข้าสำหรับ FUN88 อีสปอร์ต 200%
เริ่มเล่น

RB88


โบนัสสูงสุด 12,000 บาท
เริ่มเล่น

Dafabet


รับโบนัส 8.88% สูงสุด 3,250 บาท
เริ่มเล่น

M88


เกมจำลอง คืนเงินรายวัน สูงสุดถึง 0.8% ไม่จำกัดการจ่าย, ไม่ต้องทำยอดหมุนเวียน!
เริ่มเล่น

HUC99


ขอต้อนรับสมาชิกใหม่ สามารถขอรับ 300 บาท
เริ่มเล่น

W88


นในหน้า e-Sports สูงสุด 500 บาท สำหรับการเดิมพันครั้งแรกผ่าน PC และโทรศัพท์มือถือ!
เริ่มเล่น

1xbet


พนันโดยไม่มีความเสี่ยง ESPORTS ERA
เริ่มเล่น

sbobet


ปรโมชั่นรับค่าคอมมิชชั่นได้สูงสุดถึง 5 เท่า กับ SBOBET
เริ่มเล่น

UFABET


คอมมิชชั่นX3 ทุกบิล
เริ่มเล่น

SBFplay


คาสิโนสด, กีฬา คืนโบนัสจากยอดวางเดิมพันรายสัปดาห์ 0.6%
เริ่มเล่น