เว็บไซต์การเดิมพันอีสปอร์ต(E-sports)

Dragon’s Blood, Dota กำลังจะมี Anime Series นี่คือจุดเริ่มต้นของ Universe


Valve Corporation เจ้าของเกม esports ระดับโลก อย่าง Dota 2 พวกเขาได้ร่วมมือกับ Netflix แบรนด์ Streaming ที่ดังสุดในยุคนี้ เพื่อเปิดตัว anime series ชื่อ Dragon’s Blood ที่มีความยาว 8 ตอน โดยเนื้อหาจะอิงจากจักรวาลของเกม Dota โดยตรง

หากจะจินตนาการอะไรที่เกี่ยวกับเนื้อเรื่อง และเหนือกว่า Map สี่เหลี่ยมในเกม Dota 2 คงมีแค่ Event ที่มาตาม Season หรือเทศกาล เช่น Aghanim หรือเจ้าของ Aghanim’s Scepter หรือ พ่อของ Rubick นอกนั้นก็คง Comic เล็ก ๆ น้อย ๆ

วิดีโอตอนต้นจากเกมมือถือยอดนิยมเวอร์ชั่นจีนได้เปิดตัวเพลย์ลิสต์ใหม่ “Werewolf” ที่กำลังดำเนินการอยู่ ผู้เล่นเกมอีสปอร์ต 12 คนโหลดเข้าร่วมการแข่งขันที่ศูนย์กลางของ Meltdown หลังจากการนับถอยหลังสั้นๆ ทุกคนมีอิสระที่จะกระจายและรวบรวมทรัพยากร

เมื่อวานนี้ บน Twitter ชื่อ NX ของ Netflix และ DOTA 2, Twitter ของ Valve มีการปล่อยข้อความถึง Animation ตัวใหม่ของ Dota 2 ซึ่งถือเป็น Series ตัวแรกของเกม

ซีรีส์ชุดนี้ มีชื่อเต็มว่า DOTA: Dragon’s Blood ซึ่งจะเผยแพร่ไปทั่วโลกบน Netflix ในวันที่ 25 มีนาคม 2021 จากการคาดเดา เรื่องราวน่าจะเริ่มต้นก่อนที่ Davion หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม Dragon Knight จะได้กลายเป็นมังกร โดยเขาคืออัศวินมังกรผู้มีชื่อเสียงที่อุทิศตนเพื่อกำจัดหายนะให้หมดไปจากโลก

ตามข่าวประชาสัมพันธ์ของ Netflix หลังจากการเผชิญหน้ากับ มังกรไฟในตำนาน ancient eldwurm ที่ทรงพลัง และ เจ้าหญิง Mirana ผู้สูงศักดิ์ อีกหนึ่งตัวละครที่โผล่มาในเกม Dota ในภารกิจลับของเธอเอง Davion ก็ได้เข้ามาพัวพันกับเหตุการณ์ที่ใหญ่กว่าที่เขาจะจินตนาการได้

ประกาศเกี่ยวกับ DOTA: Dragon’s Blood บน Twitter ของ DOTA 2

“พวกเราตื่นเต้นที่จะประกาศ anime series เรื่องใหม่ล่าสุด ซึ่งพาไปสำรวจจักรวาล Dota อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ในฐานะแฟน ๆ ของ Dota และ Community ทั่วโลกที่ชื่นชอบ โดยพวกเราหวังว่าจะได้แบ่งปันการผจญภัยครั้งใหม่นี้กับคุณ เมื่อเปิดตัวใน Netflix 25 มีนาคม” ประกาศบน Twitter ของ DOTA 2

DOTA: Dragon’s Blood ผลิตขึ้นโดย Ashley Miller นักเขียนดัง ผู้เป็นที่รู้จักกันดีจากผลงานของเขา ใน Thor และ X-Men: First Class

ตอนนี้เขาเองก็กำลังทำ Animation ใน Studio ของเกาหลีใต้ นาม Studio MIR ที่ทำงานให้กับ The Legend of Korra, Young Justice: Outsiders และต้นฉบับของ Netflix Voltron: Legendary Defender

โดยเขาให้การสัมภาษณ์กับ Deadline Hollywood เกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า

“Fans will love how we’ve imagined the DOTA 2 universe and woven together an epic, emotional, and adult-oriented story about some of their favorite characters”

“The cinematic animation, acting and music are simply next level and I’m grateful to Valve for supporting our creative ambitions.”

“แฟน ๆ จะชื่นชอบกับวิธีที่เราพาไปจินตนาการถึงจักรวาล DOTA 2 และ ถักทอเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ แสดงถึงอารมณ์ และเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ เกี่ยวกับตัวละครโปรดของพวกเขา”

“ภาพยนตร์ animation การแสดงและดนตรีเป็นอะไรที่ยกระดับที่เรียบง่าย และผมรู้สึกขอบคุณทาง Valve ที่สนับสนุนความทะเยอทะยานในการสร้างสรรค์ของพวกเรา”

นี่เป็นการเริ่มต้นเรื่องราวของจักรวาล Dota ที่น่าสนใจ

เว็บไซต์การเดิมพันอีสปอร์ต

FUN88


โบนัสแรกเข้าสำหรับ FUN88 อีสปอร์ต 200%
เริ่มเล่น

RB88


โบนัสสูงสุด 12,000 บาท
เริ่มเล่น

Dafabet


รับโบนัส 8.88% สูงสุด 3,250 บาท
เริ่มเล่น

M88


เกมจำลอง คืนเงินรายวัน สูงสุดถึง 0.8% ไม่จำกัดการจ่าย, ไม่ต้องทำยอดหมุนเวียน!
เริ่มเล่น

HUC99


ขอต้อนรับสมาชิกใหม่ สามารถขอรับ 300 บาท
เริ่มเล่น

W88


นในหน้า e-Sports สูงสุด 500 บาท สำหรับการเดิมพันครั้งแรกผ่าน PC และโทรศัพท์มือถือ!
เริ่มเล่น

1xbet


พนันโดยไม่มีความเสี่ยง ESPORTS ERA
เริ่มเล่น

sbobet


ปรโมชั่นรับค่าคอมมิชชั่นได้สูงสุดถึง 5 เท่า กับ SBOBET
เริ่มเล่น

UFABET


คอมมิชชั่นX3 ทุกบิล
เริ่มเล่น

SBFplay


คาสิโนสด, กีฬา คืนโบนัสจากยอดวางเดิมพันรายสัปดาห์ 0.6%
เริ่มเล่น