เว็บไซต์การเดิมพันอีสปอร์ต(E-sports)

อีสปอร์ต Overwatch League ต่างจากเดิม ด้วยรูปแบบฤดูกาล ที่ดีขึ้น


อีสปอร์ต Overwatch League ได้เปิดเผยแผนสำหรับฤดูกาล 2021โดยปรับปรุงโครงสร้างชั่วคราวที่เปิดตัวในช่วงกลางปี ​​2020ในที่สุดลีกได้รวมตัวกันเป็นอีสปอร์ตที่ต่างจากเดิม ด้วยรูปแบบฤดูกาล ที่ดีขึ้น

นับตั้งแต่ก่อตั้ง OWL ได้รับสัญญาว่าจะเป็นลีกสำคัญของ eSports สะท้อนให้เห็นถึงการแข่งขันในบ้านและแฟน ๆ อีสปอร์ต ที่พบเห็นได้ในกีฬาทั่วโลก อย่างไรก็ตามการค้นหาความสมดุลระหว่างกีฬาแบบดั้งเดิม และอีสปอร์ต พิสูจน์แล้วว่าใช้เวลานานกว่าที่ควรจะเป็น

เพื่อให้เข้าใจว่าเหตุใดรูปแบบของฤดูกาล 2021 จึงดูดีเมื่อเปรียบเทียบเราต้องย้อนกลับไปปีที่แล้วและวิธีที่ฮีโร่อีสปอร์ตที่ไม่น่าจะช่วยฤดูกาลได้

ในปี 2020 ฤดูกาลที่สามของอีสปอร์ต Overwatch League ได้รับการจัดตำแหน่งให้เป็นทั้งภาพที่น่าตื่นเต้นและน่าเบื่อ มันถูกกำหนดให้เป็นความขัดแย้งที่แปลกประหลาดของการเล่นเกมในบ้านซึ่งจมอยู่กับคำขวัญของฤดูกาลปกติของกีฬาทั่วไป

เดิมทีแผนของลีกนั้นเรียบง่าย: จัดการแข่งขันในเมืองเจ้าภาพทุกสุดสัปดาห์เพื่อให้แฟน ๆ ได้เห็นทีมของพวกเขาเล่นสดซึ่งเป็นหลักฐานดั้งเดิมที่สัญญาไว้กับนักลงทุน อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายคือการลบ“ สเตจ” มินิทัวร์นาเมนต์ที่สร้างช่วงเวลาที่ดีที่สุดของ OWL จากสองฤดูกาลแรกที่เบอร์แบงก์

ใครจะลืมการต่อสู้ระหว่างแวนคูเวอร์ไททันส์และซานฟรานซิสโกช็อตหรือตื่นเต้นกับการได้เห็น New York Excelsior ปะทะกับ London Spitfire? ตอนนี้ลีกต้องทิ้งพวกเขาไปโดยเลือกฤดูกาลที่คล้ายกับ NBA หรือ MLB มากขึ้น

ฤดูกาลเริ่มต้นด้วยเหตุการณ์ทางตะวันตกไม่กี่สัปดาห์ในเมืองเจ้าภาพซึ่งบางทีมมีประสบการณ์ในเกมเหย้าดังกล่าวข้างต้น แต่ถึงอย่างนั้นความแปลกใหม่ก็สวมใส่บาง ๆ ด้วยฤดูกาลที่ยาวนานจะไม่มีการจ่ายผลตอบแทนสำหรับการแข่งขันรายสัปดาห์เหล่านี้จนกว่าจะถึงทัวร์นาเมนต์เล็ก ๆ ในช่วงกลางฤดูกาลและฤดูกาลที่ห่างไกล

นอกเหนือจากการแข่งขันในการแข่งขันเป็นครั้งคราว (บางครั้งก็ดูเหมือนจะไร้ความปราณีโดยยึดตามความใกล้ชิดทางภูมิศาสตร์อย่างเคร่งครัด) ฤดูกาลนี้ก็น่าเบื่อ ไม่มีการวางแผนการแข่งขันจนกว่าจะถึงช่วงกลางฤดูกาลที่มีเพียงสี่ทีมเท่านั้นที่จะแข่งขันกันซึ่งเป็นขั้นตอนที่ห่างไกลจากช่วงที่ผ่านมาของฤดูกาลซึ่งเป็นขั้นตอนที่ปลอมแปลงการแข่งขันที่ถูกต้องตามกฎหมาย

จากนั้นปัญหาด้านสุขภาพทั่วโลกได้เปลี่ยนแปลงวิถีของฤดูกาลอย่างมากและลงเอยด้วยการทำเช่นนั้นให้ดีขึ้น ฤดูกาลนี้มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วทางออนไลน์และแผนกต่างๆได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อทีมในตะวันตกย้ายไปทางตะวันออกส่งผลให้มีการประชุมสองครั้งที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงจากที่คิดไว้ครั้งแรก

ตารางเวลาได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดในที่สุดก็นำไปสู่การประกาศ May Melee: การแข่งขันใหม่ครั้งแรกของปีที่มีการแข่งขันสองรายการแยกกันทั้งในฝั่งตะวันออกและตะวันตก สุดท้ายมีความหวังกับลีก เงินเดิมพันเพิ่มขึ้นและตอนนี้แม้แต่เกมในฤดูกาลปกติก็มีผลกระทบในทันทีมากขึ้น

จากนั้นมีการเพิ่มทัวร์นาเมนต์เพิ่มเติมด้วย Summer Showdown และ Countdown Cup ซึ่งแต่ละรายการพิสูจน์ได้ว่าประสบความสำเร็จและสร้างช่วงเวลาที่จะลงไปในประวัติศาสตร์ eSports

อีสปอร์ต Shanghai Dragons กลายเป็นทีมแรกที่ย้อนการกวาดในซีรีส์แรกถึงสี่ (ดีที่สุดจากเจ็ดรายการ) และ Paris Eternal ทำให้ทุกคนตกตะลึงด้วยการกำจัด San Francisco Shock และ Philadelphia Fusion ในซินเดอเรลล่า

ทัวร์นาเมนต์ใครจะไปคิด?! การแข่งขันเป็นกุญแจสำคัญของรถไฟโฆษณาและมันก็เต็มไปด้วยพลังข้างหน้า

โชคดีที่ลีกเข้าใจเรื่องนี้แล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ อีสปอร์ต Overwatch League ได้ประกาศการกลับมาของสามกิจกรรมที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้รวมถึงการแข่งขันในเดือนมิถุนายนที่เพิ่งเพิ่มเข้ามา

เหตุการณ์ต่างๆก็ถูกกำหนดให้ดีขึ้นเช่นกันโดยทีมที่เล่นการแข่งขันสามสัปดาห์เพื่อกำหนดอันดับและเริ่มต้นสำหรับการแข่งขันที่น่าพิศวง ด้วยแปดทีมในภาคตะวันออกสี่ทีมจะผ่านเข้ารอบในขณะที่หกทีมจะเข้ารอบจากสิบสองทีมในตะวันตก จากนั้นการแข่งขันที่น่าพิศวงจะเริ่มขึ้นจนกว่าจะเหลือสองทีม จากนั้นทั้งสองในตะวันตกจะบินไปฮาวายเพื่อแข่งขันในรอบกำจัดสองทีมกับทีมตะวันออกที่เหลืออีกสองทีม

เป็นรางวัลทีมจะได้รับคะแนนพิเศษในอันดับฤดูกาลสำหรับการวางสูง สามจะมอบให้กับผู้ชนะของทัวร์นาเมนต์ในขณะที่รองชนะเลิศได้รับสองและทีมอันดับสามจะได้รับคะแนนพิเศษ แน่นอนว่านี่คือเงินรางวัลรวม $ 225,000 สำหรับแต่ละเหตุการณ์

ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีและเป็นสิ่งที่ผมยินดีที่ได้เห็นกฏตั้งแต่ต้นฤดูกาล แฟน ๆ อีสปอร์ตจะได้รับผลตอบแทนที่จำเป็นสำหรับการลงทุนตลอดทั้งฤดูกาล แต่นั่นไม่ใช่ผลตอบแทนที่ดีเพียงอย่างเดียว

แม้ว่ากลุ่มฮีโร่อีสปอร์ตอาจเป็นส่วนเสริมที่ไม่ซับซ้อน (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเล่นแบบขั้นบันได) แต่บทบาทของพวกเขาในการกระจายเมตาใน OWL ด้วยเกมที่ยากมากที่จะปรับสมดุลในฐานะ Overwatch การเห็นฮีโร่อีสปอร์ตที่ใช้งานมากเกินไปถูกลบออกจากการหมุนเวียนควรทำให้ทุกอย่างสดใหม่

ทิ้งรูปแบบอีสปอร์ตดั้งเดิมที่ล้าสมัยไว้เบื้องหลังลีกได้วางตำแหน่งตัวเองเพื่อประสบความสำเร็จโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากสามารถรักษารูปแบบนี้ไว้ได้เมื่อโลกกลับสู่สภาวะปกติ

แน่นอนว่าคำถามสำหรับ Blizzard ในตอนนี้คือ Overwatch 2 ไม่ต้องสงสัยเลยว่าภาคต่อในท้ายที่สุดจะทำให้ชีวิตใหม่กลายเป็นเกมยิงฮีโร่และทำให้ฉากอีสปอร์ตกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เมื่อรวมกับรูปแบบที่ได้รับการปรับปรุง OWL ดูเหมือนจะอยู่ในตำแหน่งที่แข็งแกร่งเมื่อเกมออก

เว็บไซต์การเดิมพันอีสปอร์ต

FUN88


โบนัสแรกเข้าสำหรับ FUN88 อีสปอร์ต 200%
เริ่มเล่น

RB88


โบนัสสูงสุด 12,000 บาท
เริ่มเล่น

Dafabet


รับโบนัส 8.88% สูงสุด 3,250 บาท
เริ่มเล่น

M88


เกมจำลอง คืนเงินรายวัน สูงสุดถึง 0.8% ไม่จำกัดการจ่าย, ไม่ต้องทำยอดหมุนเวียน!
เริ่มเล่น

HUC99


ขอต้อนรับสมาชิกใหม่ สามารถขอรับ 300 บาท
เริ่มเล่น

W88


นในหน้า e-Sports สูงสุด 500 บาท สำหรับการเดิมพันครั้งแรกผ่าน PC และโทรศัพท์มือถือ!
เริ่มเล่น

1xbet


พนันโดยไม่มีความเสี่ยง ESPORTS ERA
เริ่มเล่น

sbobet


ปรโมชั่นรับค่าคอมมิชชั่นได้สูงสุดถึง 5 เท่า กับ SBOBET
เริ่มเล่น

UFABET


คอมมิชชั่นX3 ทุกบิล
เริ่มเล่น

SBFplay


คาสิโนสด, กีฬา คืนโบนัสจากยอดวางเดิมพันรายสัปดาห์ 0.6%
เริ่มเล่น